Tìm kiếm
maichautrip@gmail.com
0984.572.968

Du lịch Pù Luông Bá Thước tận hưởng ngôi nhà trên mây giữa lòng Xứ Thanh

Được ví như “ngôi nhà trên mây” của Thanh Hóa, du lịch Pù Luông Bá Thước sẽ mang đến cho bạn cảm giác phiêu du khi lạc vào chốn “bồng lai tiên cảnh”.

Cách di chuyển khi du lịch Pù Luông Bá Thước

Khi du lịch Pù Luông Bá Thước bạn nên chọn phương tiện bằng xe ô to vì quãng đường khá dài. Cách thứ nhất, bạn đi từ Hà Nội qua quốc lộ 6 Hòa Bình. Từ ngã ba Co Lương ễ trái sang đường 15C rồi chạy thẳng lên Pù Luông Retreat. Với quãng đường này khá tiện lợi cho tour ghép Mai Châu Pù Luông 2 ngày 1 đêm.

Du lịch Pù Luông Bá Thước

Du lịch Pù Luông Bá Thước

Cách đi thứ 2, bạn có thể bắt xe từ Hà Nội về Thanh Hóa rồi dừng ở thị trấn Cành Nàng sau đó đi xe ôm lên Puluong Retreat.  Một số tuyến xe lên Bá Thước đó là: Nhà xe Hoàng Phương, xe khách Mạnh Tân 0967158136 hoặc 0915946136.

Cách thứ 3: bạn có thể di chuyển lên khu du lịch theo xe của đoàn tour du lịch. Cách này khá thuận tiện vì không chỉ tiết kiệm thời gian đi lại cho du khách mà bạn còn tiết kiệm tiền bạc.

Tận hưởng cảm giác trên mây khi du lịch Pù Luông Bá Thước

Tận hưởng cảm giác trên mây khi du lịch Pù Luông Bá Thước

Tận hưởng cảm giác trên mây khi du lịch Pù Luông Bá Thước

Ngoài những địa danh quen thuộc ở Pù Luông, khu nghỉ dưỡng cao cấp Pù Luông Retreat trở thành điểm hút đối với khách du lịch. Mặc dù di chuyển khá xa nhưng chắc chắn khi du lịch Pù Luông Bá Thước sẽ không làm bạn thất vọng. Tại đây những căn nhà lá xinh xắn ẩn mình trong làn mây mù bí ẩn mang đến cho bạn cảm giác như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Vào buổi sáng sớm bình minh, bạn được tận hưởng cảm giác thoải mái vô cùng thoáng đãng.

Pù Luông Retreat là điểm thu hút khách khi du lịch Pù Luông Bá Thước

Pù Luông Retreat là điểm thu hút khách khi du lịch Pù Luông Bá Thước

Một điểm đặc biệt ở khu nghỉ dưỡng Pù Luông Retreat chính là bể bơi nước tràn siêu hot. Từ trên bể bơi, du khách thỏa sức “vùng vẫy”, ngắm nhìn những ruộng bậc thanh vàng óng nơi núi rừng Tây Bắc. Chắc chắn sẽ mang đến cho du khách một sự trải nghiệm tuyệt vời. Vì thế khi du lịch Pù Luông Bá Thước về chỗ ở nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ làm bạn “mê mẩn”.

Cũng tại khu du lịch Pù Luông du khách có thể ghé thăm nhiều địa danh nổi tiếng ở đây. Một số địa điểm “đáng đi” như: Trải nghiệm hành trình thượng sơn Son – Bá – Mười, Bản Kho Mường, Bản Nủa, Bản Kịt. Đặc biệt hơn khi du lịch Pù Luông bạn sẽ thỏa sức ngắm nhìn những cánh đồng lúa chín vàng óng tựa như một bức tranh sơn dầu. Không những vậy, khi du lịch tại đây người dân bản xứ khá thân thiện, thật thà càng thêm níu chân người tham quan.

Thỏa sức ngắm thiên nhiên xinh đẹp khi du lịch Pù Luông Bá Thước

Thỏa sức ngắm thiên nhiên xinh đẹp khi du lịch Pù Luông Bá Thước

Mỗi một địa danh bạn sẽ được thưởng thức những đặc sản khác nhau. Ở Pù Luông nổi tiếng với món cỗ lá, gà đồi nướng, cá suối nướng, ốc suối hấp sả, thịt trâu khô, măng đắng, lợn mán, rượu ngô. Trong mỗi chuyến tham quan đó, du khách có thể tìm hiểu rõ hơn về phong tục tập quán của người Mường.

Trên đây là những gợi ý về nơi ăn, chốn ở khi du lịch Pù Luông Bá Thước. Để biết thêm thông tin về tour du lịch Pù Luông, bạn có thể tham khảo tại Maichautrip.com. Chúc các bạn có một chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Pù Luông xinh đẹp!

 

Về tác giả
  1. Dong Bellaire Reply

    Sweet site, super layout, really clean and apply friendly.

Để lại bình luận

*

DMCA.com Protection Status