Tìm kiếm
maichautrip@gmail.com
0984.572.968

Bạn có đủ bản lĩnh chinh phục Pù Luông Junger Marathon?

Bạn là một người ưa mạo hiểm và thích chinh phục, khám phá thiên nhiên hoang dã. Pù Luông Jungle Marathon sẽ giúp bạn chinh phục ước mơ đó.

Pù Luông Junger Marathon cuộc “hành xác” giữa núi rừng Tây Bắc

Pù Luông Junger Marathon là cuộc chạy bộ vượt địa hình hiểm trở đang ngày càng thu hút các “vận động viên” trẻ tuổi. Đây không đơn thuần là một cuộc chạy bộ mà còn giúp các vận động viên có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm đời sống của người dân bản địa. Chính vì thế, sau khi tham gia cuộc thi không ít các bạn trẻ đã thốt lên rằng, có lẽ đây không đơn thuần là cuộc “hành xác” mà đúng hơn chính là một tour du lịch Pù Luông thì đúng hơn.

Pù Luông Junger Marathon cuộc “hành xác” giữa núi rừng Tây Bắc

Pù Luông Junger Marathon cuộc “hành xác” giữa núi rừng Tây Bắc

Junger Marathon được mở ra từ những năm 2013, sau khi trải nghiệm, những người chơi tỏ ra yêu thích cuồng nhiệt. Với những thành công đó, Pù Luông Junger Marathon trở lại vào ngày 14/4/2018 để những người chạy bộ có thể thử sức với những mục tiêu mới. Trong năm 2018, Ban tổ chức đã tiết lộ về cuộc đua thử thách sắp tới diễn ra mang tên Vietnam Jungle Marathon. Phiên bản chạy đường rừng năm 2018 được tổ chức ở Pù Luông. Chính vì thế nhiều bạn trẻ đã gọi cuộc thi này là Pù Luông Junger Marathon.

Pù Luông Junger Marathon chinh phục thiên nhiên

Cũng theo nguồn tin từ Maichautrip.com, năm nay địa điểm diễn ra cuộc đua là Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, nằm gần Mai Châu. Với vẻ đẹp trù phú, Pù Luông chính là địa điểm lý tưởng để các vận động viên thăm quan những khu rừng rậm cổ đại, những đỉnh núi đá vôi mây phủ, thác nước, sông suối, những cánh đồng lúa dập dờn trong gió và các bản làng của cộng đồng người Thái.

Pù Luông Junger Marathon chinh phục thiên nhiên

Pù Luông Junger Marathon chinh phục thiên nhiên

Với địa thế có khá nhiều khu rừng rậm mới lạ so với những khung cảnh đồng lúa bao la và những con đường mòn trong bản nhỏ của người dân tộc thiểu số, Pù Luông đã trở thành địa điểm lý tưởng trong cuộc chạy đua lần này. Mục đích của cuộc thi Pù Luông Junger Marathon là mang đến cho các bạn trẻ một cuộc phiêu lưu, dã ngoại trên những địa danh héo lánh với điểm là Bản Hang. Tại đây các vận động viên sẽ hòa nhập, trải nghiệm với cuộc sống của người bản xứ. Do đó vừa là một cuộc đua nhưng Pù Luông Junger Marathon cũng chính là cơ hội để bạn “ngao du” về nơi ăn, chỗ ở tại khu du lịch nức tiếng ở Xứ Thanh này.

Thể lệ cuộc thi Pù Luông Junger Marathon

Thể lệ cuộc thi Pù Luông Junger Marathon, trên tất cả các cung đường chạy được giám sát bởi các trưởng nhóm phụ trách. Tại những trạm nghỉ dừng chân các vận động viên sẽ nghỉ ngơi, uống nước, ăn trái cây. Mỗi một trạm nghỉ cách nhau từ 10-15km. Những vận động viên tham gia sẽ đăng ký theo từng mức đường dài, hiện tại ban tổ chức có 3 cự ly chạy là: 25km, 42km hoặc 70km.

Thể lệ cuộc thi Pù Luông Junger Marathon

Thể lệ cuộc thi Pù Luông Junger Marathon

Ngoài ra, khi tham gia cuộc thi, các vận động viên cần chuẩn bi thêm những tư trang cá nhân. Ban tổ chức sẽ phổ biến kế hoạch cuộc thi trong 3-ngày. Toàn bộ chi phí trọn gói bao gồm di chuyển từ Hà Nội, ăn, ngủ nhà sàn tại Bản Hang hoặc khu nghỉ dưỡng Pu Luong Retreat. Sau khi tham gia cuộc đua bạn có thể nghỉ dưỡng tại Pù Luông, khám phá thêm những địa danh khác ở khu du lịch này. Chắc chắn một cuộc “chạy đua” kết hợp với dã ngoại chắc chắn sẽ mang đến cho các vận động viên một chuyến du lịch Pù Luông trải nghiệm thực tế tuyệt vời.

 

Về tác giả

Để lại bình luận

*

DMCA.com Protection Status